Về chúng tôi

Công ty cổ phần năng lượng môi trường ENERVI VIỆT NAM với các cổ đông là chuyên gia Viện nhiệt lạnh Bách Khoa Hà Nội và các tổ chức Chứng nhận quốc tế tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 2015, mặc dù rất non trẻ nhưng công ty đã quy tụ được các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, kiểm toán năng lượng, xây dựng các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn. Trải qua gần 15-20 năm kinh nghiệm liên tục của các chuyên gia trong nghiên cứu, tư vấn năng lượng và môi trường tại Trường Bách Khoa và đánh giá hệ thống quản lý cho hàng nghìn khách hàng đến nay họ tham gia vào Công ty cổ phần năng lượng môi trường ENERVI Việt Nam với tư cách là đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có chuyên môn nghiệp vụ cao, cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên sâu theo các tiêu chuẩn quản lý, thực hiện có hiệu quả các hoạt động của Công ty. Đến nay, Công ty cổ phần năng lượng môi trường ENERVI VIỆT NAM đã phát triển toàn diện các mặt hoạt động của đơn vị trên các lĩnh vực: Cung cấp dịch vụ nghiên cứu, tư vấn và chuyển giao công nghệ kỹ thuật cho các dự án tiết kiệm năng lượng, môi trường; Tư vấn và chuyển giao công nghệ kỹ thuật các dự án chuyển hóa năng lượng carbon thấp; cấp dịch vụ kiểm toán năng lượng và hỗ trợ kỹ thuật và Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý quản lý chất lượng, năng lượng, môi trường và an toàn sức khoẻ nghề nghiệp theo tiêu chuẩn.
 
Một cột mốc quan trọng trong công tác hợp tác quốc tế là việc chuyên gia của Công ty cổ phần năng lượng môi trường ENERVI Việt Nam đã tham gia vào Ban quản lý Dự án Chuyển hóa carbon thấp trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng (LCEE) (ngành gạch, gốm và chế biến thực phẩm) từ quan hệ hợp tác dài hạn giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Đan Mạch về tăng trưởng xanh trong lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam từ T1 năm 2013 đến T6 năm 2017.
 
Công ty cổ phần năng lượng môi trường ENERVI Việt Nam luôn ý thức rằng “Chuyển giao dịch vụ nghiên cứu, tư vấn và chuyển giao công nghệ kỹ thuật các dự án tiết kiệm năng lượng, môi trường; Cung cấp dịch vụ kiểm toán năng lượng và hỗ trợ kỹ thuật và Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng, năng lượng, môi trường và an toàn sức khoẻ nghề nghiệp theo tiêu chuẩn” là đóng góp bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Công ty cam kết liên tục cải tiến các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu của khách hàng và cộng đồng. 
 
Trụ sở chính: Số 14 ngách 33/4 phố Lê Thanh Nghị, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
VP giao dịch:  Số 15B, Tạ Quang Bửu, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 02462604005,, Email: info@nangluongmoitruong.com.vn
Mã số thuế: 0106833650
Đăng ký kinh doanh số: 0106833650  tại: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội
Người đại diện: Ông Nguyễn Xuân Quang, Chức vụ: Giám đốc, Mobile: 0916127468, Hotline: 0948343770

Các bài viết liên quan

Lĩnh vực hoạt động

29/06/2017

Cung cấp dịch vụ nghiên cứu, tư vấn và chuyển giao công nghệ kỹ thuật cho các dự án tiết kiệm...

Sứ mệnh

05/05/2017

Trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực hoạt động tiết kiệm năng lượng ở Việt Nam và là đối...

Sản phẩm & Dịch vụ

20/06/2017

Kiểm toán năng lượng  Tư vấn, Đào tạo và xây dựng hệ thống quản lý chất lượng,...