Sứ mệnh

Công ty cổ phần năng lượng môi trường ENERVI VIỆT NAM là doanh nghiệp hoạt động theo Luật Doanh nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cho các dự án năng lượng, môi trường, tư vấn hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn. Công ty có đội ngũ chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và thiết kế, tư vấn và chuyển giao công nghệ kỹ thuật cho các lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, kiểm toán năng lượng, quản lý và giám sát các dự án chuyển hóa năng lượng carbon thấp, dự án môi trường và hệ thống quản lý quản lý chất lượng, năng lượng, môi trường và an toàn sức khỏe nghề nghiệp. Công ty luôn được các tổ chức phi chính phủ, văn phòng tiết kiệm năng lượng, chủ đầu tư và nhà thầu trong và ngoài nước lựa chọn là đối tác liên kết, thực hiện các dự án năng lượng điển hình thân thiện môi trường, có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển xanh bền vững trên cả nước.

     Trong những năm qua, song song với việc phát triển kinh tế tăng trưởng liên tục từng năm, Việt Nam là một trong những quốc gia sử dụng năng lượng kém hiệu quả so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Trong những năm gần đây, các hoạt động tiết kiệm năng lượng đã và đang được thực hiện rộng rãi trên toàn quốc sau khi luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả được Quốc hội thông qua và có hiệu lực từ năm 2011.  Chúng tôi luôn không ngừng tiếp thu cải tiến những dịch vụ ưu việt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Thực hiện sứ mệnh trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực hoạt động tiết kiệm năng lượng ở Việt Nam và là đối tác chiến lược của các công ty lớn trên thế giới.

    Với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao từ các đối tác, phần mềm chuyên dùng và trình độ, bề dày kinh nghiệm, chuyên môn tích lũy được, Công ty chúng tôi đảm bảo các dịch vụ tư vấn năng lượng và hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn được thực hiện đạt chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ và đáp ứng các tiêu chuẩn xanh bền vững tại Việt Nam.
    
     Chúng tôi hy vọng với năng lực của mình sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng, đối tác.

Các bài viết liên quan

Về chúng tôi

05/09/2017

Công ty cổ phần năng lượng môi trường ENERVI VIỆT NAM với các cổ đông là chuyên gia Viện nhiệt...

Lĩnh vực hoạt động

29/06/2017

Cung cấp dịch vụ nghiên cứu, tư vấn và chuyển giao công nghệ kỹ thuật cho các dự án tiết kiệm...

Sản phẩm & Dịch vụ

20/06/2017

Kiểm toán năng lượng  Tư vấn, Đào tạo và xây dựng hệ thống quản lý chất lượng,...